Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS][25.3.2014] NGÔ DIỆC PHÀM AH ! ANH ĐÃ AN ỦI BỌN EM RẤT NHIỀU LÂN RỒI !

[TRANS][25.3.2014] NGÔ DIỆC PHÀM AH ! ANH ĐÃ AN ỦI BỌN EM RẤT NHIỀU LÂN RỒI !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bambei nguyen

avatar
Translator
1. Khi các Fan đang rối ren tranh luận về vấn đề họ tên của anh thì trên Ren Ren anh âm thầm đổi tên hiển thị thành “ Ngô Diệc Phàm”.

2. Cái lần diễn ở Nga, chụp hình chung với cô người mẫu, vì sợ Fan hiểu lầm khó chịu, mà giải thích an ủi hết lời.

3. Trong bài hát mời, phần hát của anh rất ít, mọi người đều rất phẫn nộ cảm thấy không công bằng nhưng anh vẫn an ùi mọi người rằng “ Không sao, kiên cường và bình tĩnh mới là mục tiêu cả đời của anh, cố lên nào!”

4. Cái hôm sinh nhật vì vẫn chưa có trang web chính thức để viết lời nhắn, đành phải canh vừa đúng 12h đêm lên Weibo tự đăng sì ta tút: “ Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, tôi yêu bạn”

5. 1.11.2013, Nam Kinh Concert, nhận được lời chúc sinh nhật, anh cảm động đến mức tối về để lại lời nhắn trên weibo rằng : “ không bao giờ xa rời, chúng ta sẽ mãi là chỗ dựa lẫn nhau, hứa rồi nhé, không gặp không về, từng giây từng phút bên nhau cho đến già, MEIGENI, Fan Qin Qin, Cảm ơn”

6. Lúc mọi người đang lo lắng lúc ở Đức bị chấn thương lưng, anh liền lên Weibo nói cho mọi người biết rằng “ Tôi vẫn ổn” (“ I’m OK”)

7. 21.11.2012, người nhà đưa tiễn người thân ra sân bay nồi giận với anh, các Fan đang đứng xung quanh chụp hình thấy vậy rất lo lắng, nhưng mà anh ấy vẫn an ùi mọi người rằng : “ Không sao, đừng lo”

8. Khoảng thời gian anh biệt tăm biệt tích năm 2013 khiến dân tình rất hoang mang, thì anh để lại lời nhắn trên Ren Ren rằng: Tôi rất rất nhớ các bạn, thật sự rất nhớ. Chờ đợi là một việc đau khổ, nhưng biết đâu nó cũng có thể là niềm hạnh phúc. Hãy dũng cảm đối mặt với ngày mai nào tất cả những người yêu thương của tôi, tôi sẽ luôn ở bên các bạn. Chào buổi sáng.... MEIGENI những người mà tôi luôn thương yêu, mà tôi không bao giờ có thể rời bỏ được”

9. Đến cả lúc ở sân bay anh vì Fan mà không đi của VIP chỉ đi cửa thường.

10. Và ngay cả khi mọi người bào với công ty rằng họ không công nhận tài năng của anh thì giờ đây anh chỉ đăng lên dòng chữ “ STEP BY STEP” ( anh sẽ nỗ lực hết mình để từng bước từng bước một chạm đến ước mơ)

Ngô Diệc Phàm thật sự là tất cả những lời nói, tấm lòng của Fan, anh đều biết tất cả, hiểu rất rõ. Những tình cảm yêu thương và cả những việc mà fan làm cho idol của mình đều là do tự nguyện mà ra, cho nên nếu idol không có biểu hiện gì đáp lại thì cũng không thể trách ai được. Nhưng mà Ngô Diệc Phàm lúc nào cũng đáp lại một cách ấm áp như thế! Fan đau lòng vì Ngô Diệc Phàm, Ngô Diệc Phàm an ủi Fan, mối quan hệ như vậy mang lại cho người ta cái cảm giác đặc biệt thoải mái, an toàn, cảm thấy tình cảm của mình giành cho idol không phải là thứ tình cảm xa xôi viễn vông nữa, mà là thứ tình cảm Diệc Phàm vẫn biết, anh biết hết và đang cố gắng đáp lại từng người, giống như anh đang ở ngay cạnh chúng ta vậy, đúng vậy, chính là cái cảm giác lúc nào cũng đang ở ngay cạnh bên chúng ta, không quá xa vời.


Cre: 我最爱的抹茶1106赞过的
V-trans: Bam@Sun Wings
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết