Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS][01.02.15] Wu Yi Fan @ People In News Interview

[TRANS][01.02.15] Wu Yi Fan @ People In News Interview

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mymy Lee

avatar
Uploader
Uploader
* Về mối quan hệ giữa người bạn gái lớn tuổi và bạn trai thì nhỏ tuổi hơn.
''Tuổi tác không thành vấn đề, những điều quan trọng nhất là số phận, cảm xúc, tình yêu. Lúc tôi học mẫu giáo, khi ấy tôi mới 5 tuổi, tôi đã thích 1 chị gái 7 tuổi đấy'' - Ngô Diệc Phàm ( Biểu tượng cảm xúc pacman )

* Ước mơ được chơi bóng rổ.
Ngô Diệc Phàm rất thích chơi bóng rổ và mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng đã không thể do dính chấn thương, điều này khiến anh ấy thật sự rất buồn.

* Những trải nghiệm.
''Đôi lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi nói đến những gì bạn thật sự yêu thích, và khi bạn vượt qua hầu hết những trải nghiệm, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn nữa. Cho dù bạn làm bất cứ điều gì chỉ cần bạn vui vẻ, bạn sẽ không phải hối tiếc. Mỗi trải nghiệm là một bài học, tôi sẽ từng bước thực hiện những gì tôi yêu thích. Trong đời, tôi nghĩ ai cũng nên mạo hiểm bước ra thế giới bên ngoài, dũng cảm đối mặt với cuộc sống, và bên cạnh gia đình. Điều quan trọng nhất trong năm nay chính là việc tôi trở về với gia đình tôi, với nơi thân thuộc với tôi (Trung Quốc).

*Điều khó khăn khi quay bộ phim ''Somewhere Only We Know''
Đạo diễn Từ bảo rằng điều khó khăn nhất cho Ngô Diệc Phàm trong suốt thời gian quay bộ phim ''Somewhere Only We Know'' chính là phát âm, vì anh đã không có nhiều cơ hội để nói chuyện bằng tiếng phổ thông do trước đây phần lớn anh ở nước ngoài (Canada và Hàn Quốc- mình nghĩ do quê anh ở Quảng Châu nên có lẽ anh cũng thạo tiếng Quảng hơn tiếng Phổ thông). Còn bản thân Ngô Diệc Phàm thì cho rằng điều khó khăn nhất là việc phải học chơi đàn cello trong 2 tháng. Cả anh ấy và đạo diễn Từ đều không muốn phải giả vờ như đang chơi đàn và muốn mọi thứ phải thực tế hơn nên anh ấy phải học trong khoảng thời gian có hạn. Vai diễn của Ngô Diệc Phàm - Trạch Dương là một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp, điều đó đòi hỏi anh phải diễn thật tốt.


''Khi tôi còn trẻ tôi rất thích chơi bóng rổ và hi vọng được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ trở thành 1 nghệ sĩ. Tuy nhiên do một số lý do và vì tôi dính chấn thương, không còn cách nào khác tôi đành từ bỏ. Sau đó có cơ hội và tôi đã đến Hàn Quốc, chỉ sau khi tôi đã hiểu thêm về nghề này, rồi bắt đầu học hỏi nhiều hơn, và tôi nhận ra tôi thực sự thích âm nhạc và tôi mong muốn được diễn xuất.''

Bạn đã rất buồn khi phải từ bỏ bóng rổ trong khi nó là giấc mơ lớn nhất thời niên thiếu của bạn?
- Vâng, tôi đã rất buồn.

Bạn bị chấn thương ở đâu?
- Mắt cá tôi có một số chấn thương, và vì một vài lý do khác nên tôi đã từ bỏ bóng rổ.

Vì cơ duyên nào bạn trở thành thực tập sinh ở Hàn Quốc?
- Lúc tôi ở Canada, 1 người bạn của tôi nói với tôi có 1 công ty giải trí Hàn Quốc tổ chức thi tuyển, tôi đi theo cậu ấy đến buổi thi tuyển và tôi được chọn. Nhiều người được lựa chọn là những người đi cùng bạn bè họ, điều này đã thực sự xảy ra.

''Quãng thời gian khi tôi ở Hàn Quốc, tôi đã tập luyện trong nhiều giờ liên tục, thể xác tôi rất mỏi mệt. Nhưng tôi cảm thấy rằng đối với bất cứ điều gì, miễn là bạn kiên trì, nếu đó là những gì bạn thật sự yêu thích thì bạn sẽ không cảm thấy khó nhọc, thay vào đó, bạn sẽ có được niềm vui trong công việc của mình. Tuy nhiên đối với tôi, có một điều là, gia đình tôi không ở đó, và tôi rất nhớ họ.''

Nếu Mẹ của bạn hỏi bạn ''Con như thế nào? Sau tất cả.'' Bạn sẽ trả lời như thế nào?
- Tôi chắc chắn nói với Mẹ rằng tôi đã làm tốt, mọi thứ đều ổn và không có vấn đề gì cả.

Đã có lần Mẹ của bạn muốn bạn trở về phải không?
- Vâng, Mẹ tôi muốn tôi ở cạnh bà. Bất cứ người Mẹ nào cũng đều mong muốn như thế. Tuy nhiên tôi nghĩ chúng ta nên bước ra khám phá thế giới bên ngoài, đặc biệt là những chàng trai, phải dũng cảm đối mặt với cuộc sống, nhưng không quên gia đình mình.''

''Tại mỗi thời điểm trong đời chúng ta phải trải qua những trở ngại khác nhau. Mỗi trở ngại là mỗi bài học khiến ta trưởng thành hơn. Đó là lý do tôi trân trọng từng trở ngại. Tôi đã phải trải qua những gì, tôi không nhớ hết. Tôi chỉ biết rằng chúng ta phải bước từng bước, thiết thực hơn, làm những gì mình muốn làm. Tôi cho rằng những người trẻ tuổi đừng nên sợ bất cứ điều gì, dũng cảm tiến về phía trước, cố gắng làm những gì bạn thật sự thích, để bản thân đừng bao giờ phải hối tiếc.
Tôi tin chỉ cần nỗ lực thì ta sẽ làm tốt nhất có thể. Nếu có những lời nhận xét, tôi sẵng sàng lắng nghe. Tôi nghĩ khi tôi làm hết sức, tôi sẽ hài lòng với bản thân mình.'' - Ngô Diệc Phàm.

* Nghe theo lời trái tim mách bảo

Có 1 câu nói của Oprah Winfrey - ''Bạn phải luôn làm những gì đúng đắn.'' Có những điều thật sự rất khó khăn, làm thế nào để bạn biết sự lựa chọn của bạn liệu có đúng đắn hay không?
- Không ai biết rõ được điều mình làm là đúng hay sai. Sẽ có rất nhiều lần bạn phải cảm nhận bằng trái tim, thực hiện những gì trái tim mách bảo, làm những gì bạn cho là đúng.

Khi phải đưa ra những quyết định quan trọng, bạn sẽ bàn với Bố Mẹ hay đưa riêng mình quyết định?
- Tôi sẽ bàn bạc với gia đình, với Mẹ, và với những người làm việc chung với tôi.

Nghe theo trái tim mình - có đơn giản?
- Vâng, tôi cảm thấy rằng dù đúng hay sai, miễn là điều đó khiến bạn vui vẻ, dù bạn làm gì, cũng đừng hối tiếc.

Etrans by Becca
Vtrans by #My @ SunWings

Please take out with full credits


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Why are you just so ADORABLE?
cre: twitter
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết