Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [09.03.2014] BÀI VIẾT CỦA MỘT STAFF VỀ KRIS

[TRANS] [09.03.2014] BÀI VIẾT CỦA MỘT STAFF VỀ KRIS

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

bambei nguyen

avatar
Translator
Mỗi lần chúng tôi cần tìm nhóm trưởng, quản lý đều tới cùng. Người nhóm trưởng đều phải phiên dịch câu hỏi sang tiếng Hàn, sau đó trả lời thử câu hỏi đó bằng tiếng Hàn cho người quản lý nghe, quản lý gật đầu anh ấy mới dám dùng tiếng Trung trả lời lại chúng tôi. Trong suốt thời gian phỏng vấn, đòi hỏi chúng tôi phải phối hợp với vấn đề của họ là quản lý thì căn bản là không hiểu chúng tôi đang nói gì, ngay cả những chuyện vặt vãnh, bọn họ đều phải phiên dịch cho người quản lý đầu tiên.
CHEN rất ít nói chuyện với người khác, đều là KRIS và XIUMIN đến nói chuyện với anh ấy. KRIS vì là nhóm trưởng nên phải tiếp xúc nhiều, anh đối với công việc rất nghiêm túc, làm việc hiệu quả rất cao. Bình thường KRIS ít nói, chỉ khi có người bắt chuyện trước anh mới trả lời lại vài câu. Bình thường hay trốn trong góc phòng ngủ hoặc là mang tai nghe nghịch điện thoại. Đồng nghiệp của tôi nói anh thích hợp làm giáo viên, bởi vì anh ấy rất thích trẻ con, nếu có thành viên người Hàn hỏi anh ấy về tiếng Trung, anh ấy đều đặc biệt tận tình chỉ dạy, hơn nữa lại là dạng người ôn hòa, tôi chưa từng thấy KRIS to tiếng với ai bao giờ.
Bọn họ sẽ thừa lúc quản lý không có ở đó lén ăn đồ ăn, bởi vì thường thì rất trễ bọn họ vẫn chưa được ăn cơm. Bọn họ có lúc hay trêu Tao là háu ăn, nhưng tôi cảm thấy KRIS mới là người thích ăn nhất. Trong lúc quản lý đang ăn, những người khác đều làm việc riêng của mình, chỉ có riêng anh ấy là nhìn chằm chằm bất động vào quản lý. Sau đó, người quản lý nói “ không được” , anh ấy liền cong môi quay lưng đi nghe nhạc. Khi có đồng nghiệp nói với bọn họ của nhà hàng nào nổi tiếng nhất, món ăn nào ngon nhất Bắc Kinh, nói với bọn họ lần sau nhất định phải đến đó ăn. Những gười khác chỉ nghe qua loa cho có, LUHAN cũng chỉ trò chuyện lại vài câu, riêng chỉ có KRIS là thật sự đang nghe, nhất là những lúc đang đói, trông rất là tội nghiệp. Vả lại không ngờ rằng, KRIS rất hay cong môi giận dỗi giống như trẻ con rất đáng yêu, trong lúc làm việc và sau sân khấu giống như 2 người hoàn toàn khác nhau.
Trong 1 lần hoạt động ở Bắc Kinh, quản lý bọn họ đóng trái cửa lại. Ở bên trong gây sự hơn nửa tiếng đồng hồ, gõ cửa hồi lâu họ vẫn không chịu mở. Người bình thường sử dụng nhà vệ sinh không lâu, nhưng họ khóa luôn cửa lớn, nhà vệ sinh nam nữ gì đều không vào được. Công ty của chúng tôi có 1 chị lớn tuổi đến gõ cửa, mọi người đều rất hiếu kì. Bà ấy nói nghe bên trong có tiếng nôn mửa rất nhiều, cũng không biết trong đó đang xảy ra chuyện gì, vỗn dĩ bà ấy muốn hỏi bên trong có ai cần giúp đỡ gì không. Rất khó để kêu họ mở cửa ra, kết quả là người quản lý bước ra với thái độ rất đáng ghét ( nguyên văn là thái độ rất đáng buồn nôn). Trái lại người nghệ sĩ kia lại biểu lộ vẻ mặt ngại ngùng xin lỗi, chúng tôi liền đi ra. Sau này tôi mới biết người đó bị bệnh, ngoài hành lang thì đang có người chụp hình, sắc mặt người này trông rất nhợt nhạt. Quản lý yêu cầu stylist dậm thêm lớp hóa trang, thật ra thì chỉ cần nói chuyện nhẹ nhàng thì ai cũng sẽ thông cảm được, chuyện cũng không phải là lớn lao gì. Nhất cử nhất động đều phải hành động theo sắc mặt của bọn họ, cái thái độ ấy tôi thật sự nuốt không vô. Người Hàn Quốc không phải coi trọng nhất là lễ nghĩa sao, người chị ấy cũng phải đến 40 tuổi rồi. À quên, cái người nghệ sĩ mà tôi nói ở trên chính là KRIS.
Có 1 lần cơm hộp bị giao nhầm, dư 2 hộp. Ăn thì cũng đã ăn rồi nhưng lại không chịu trả tiền. LUHAN đặc biệt dễ thương nói đỡ giùm họ với chúng tôi. Cái việc tổng cộng chỉ có 1 trăm mười mấy đồng kia, cúi cùng KRIS là người móc tiền ra trả. Còn 1 lần mua cà phê cũng vậy, quản lý muốn mua ly vừa, lúc gọi KRIS viết nhầm ly vừa thành ly lớn, cuối cũng khi chúng tôi mang nước ra, hơn có mấy đồng mà cũng tính toán hết cả buổi. KRIS thấy ngại cảm thấy có lỗi nên mời người quản lý ly nước đó luôn, không hiểu sao chỉ vì vài đồng mà tính toán chi li đến vậy, huống hồ lại là người đại diện cho nhiều người như vậy (ý chỉ EXO).
Còn fans của KRIS, thật ngại không biết các bạn nghĩ là idol của các bạn tự nhiên mà biến mất sao, tôi đã nói rồi, đuổi theo đến tận Hàn Quốc cũng không chịu hỏi thăm cái gì. Qui định của SM rất nghiêm ngặt, nếu lần này không đến với tư cách là bên thứ 3 của công ty tôi cũng không biết được việc này. Nói ra để cho các bạn biết thêm 1 chút. Vì KRIS là nhóm trưởng, nên tiếp xúc với anh ấy là nhìu nhất. Chỉ có thể nói lần quay lại này anh ấy thay đổi rất nhiều, giọng điệu có vẻ trầm hơn trước. Con trái á, phải va chạm mài dũa để trở nên góc cạnh 1 chút, nhưng mà đá thì cho dù mài thế nào cũng không thể thành bọt biển được. Trước đây tôi cảm thấy KRIS rất có tính cách, tôi đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc họ đều rất khách sáo với quản lý của mình, thậm chí cóa chút cẩn thận. Họ đối với việc lãnh đạo rất là cứng rắn. Tôi còn nhớ có 1 lần quà tặng của fan, người nữ đó bảo không được nhận thì những người khác đều không dám nhận. Anh ấy (chỉ KRIS) nhét tất cả quà vào túi của mình rồi xách đi, sau đó người nữ đó lườm anh ấy mấy cái. Nói cái này ra để an ủi mọi người 1 chút, cái lần shenzhen billlboard chart, không phải các bạn mất rất nhiều lightstick (hay là bảng đèn led có tên các thành viên) hay sao. Cuối chương trình anh ấy hỏi riêng chúng tôi, giúp anh ấy hỏi xem có phải nhân viên lấy đi hết rồi không. Còn nữa, có 1 lần hoạt động của năm ngoái không cho mang các bảng đèn support vào, mọi người vì kiên quyết mang mấy thứ đó nên không được cho vào, anh ấy cũng hỏi chúng tôi là các bạn có được vào chưa. Còn nhờ thông báo lại với các bạn giùm là không mang bảng support vào cũng không sao, mọi người vào rồi thì không nên trì hoãn buổi biểu diễn thêm nữa.
Phía sau sân khấu bình thường rất là hỗn loạn, tôi nhớ có một lần, không biết ai đã ném cái bình ra đó. Tôi cũng thấy, nhưng lúc đó bận tối mặt tối mũi nên cúng không bận tâm. Sau đó KRIS vừa vào nhìn thấy thì nhặt lên vứt đi, một hành động thuận tay bình thường, nhưng lại làm cho tôi cảm thấy bản thân có chút xấu hổ. Da của KRIS thật sự rất đẹp, khen da anh ấy đẹp, anh ấy sẽ có chút ngượng. Có lần có 1 nữ nhân viên hỏi anh ấy dưỡng da như thế nào để được vậy, anh ấy nói trước đây trước khi ngủ đều đắp mặt nạ, bây giờ thì không có thời gian nữa, về đến rửa mặt rồi lăn ra ngủ thôi, nên giờ da mặt không được tốt mấy nữa. Nhưng mà tôi rõ ràng thấy là vẫn rất đẹp....hơn nữa có mấy lần tôi định hỏi KRIS có phải là con lai không, sao mà ngũ quan đều lại đặc biệt đẹp như vậy.

Cre:废柴君纸
V-trans by: Bambei@sunwings

DO NOT TAKE OUT WITHOUT OUR PERMISSION

Xem lý lịch thành viên
."Nhưng mà tôi rõ ràng thấy là vẫn rất đẹp....hơn nữa có mấy lần tôi định hỏi KRIS có phải là con lai không, sao mà ngũ quan đều lại đặc biệt đẹp như vậy." <3
.Không phải là chị manager hay đi theo Kris chứ? Mặt đẹp mà sao kỳ cục vậy? >..Còn cả bí quyết làm đẹp chính là ngủ nhiều =))))


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
"Rồi cũng có lúc, phải chấp nhận chỉ có ai đó trong trái tim chứ không phải trong cuộc đời này."


"Em muốn anh được cả thế giới này yêu thương, trân trọng, nguyện ý vì anh mà bất chấp hết lời cay nghiệt của thế gian"
Xem lý lịch thành viên http://blingestchan.wordpress.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết