Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [17.01.14] KRIS @ Sina Vol 26

[TRANS] [17.01.14] KRIS @ Sina Vol 26

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [TRANS] [17.01.14] KRIS @ Sina Vol 26 on Mon 20 Jan 2014, 7:04 pm

SunwingsLeader

avatar
Adminitrastor
Adminitrastor
Có lần mẹ của KRIS nói rằng bà đến gặp anh, bà chỉ ngồi trong phòng phát thanh truyền hình và xem chương trình phát lại của anh trong khi nước mắt rưng rưng.

Một điều đặc biệt là bà ấy đã nói rằng nguyên nhân là vì bài hát Ma Song nên cảm xúc lẫn lộn và những lời nói của bà đã khắc sâu trong tâm trí của anh. Mỗi lần KRIS gọi điện cho mẹ, anh ấy nói rằng mọi thứ đều ổn, anh ấy sẽ nói: "Mẹ àh, con không sao".

Đến Hàn Quốc một mình, không thông thạo tiếng Hàn, phải học nhiều thứ lại từ đầu và anh cũng không giỏi thể hiện bản thân mình, lúc nào cũng giữ tất cả mọi thứ trong lòng. Anh được huấn luyện trong SM khá lâu, rồi những boăn khoăn của anh về việc được ra mắt hay không cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí. Điều đó cũng giống như niềm hy vọng bị vỡ tan thành từng mảnh vậy. Nhưng mỗi lần KRIS gọi điện cho mẹ, anh ấy luôn nói rằng mọi thứ vẫn tốt, chúng con sẽ được ra mắt, mẹ àh chúng con sẽ ra mắt sớm thôi.

Ngoài ra, khi gia đình KRIS chuyển đến Canada, bạn bè anh gọi anh là KEVIN và đó là cái tên được nhiều người biết đến. Mẹ của KRIS đã đặt tên anh là NGÔ DIỆC PHÀM vì bà mong anh là một con người bình thường có một cuộc sống bình thường, một công việc bình thường và sau đó lập gia đình có con.


E-trans by Douchezhang
Vtrans by Kijaemin1106 @ Sunwings
DO NOT TAKE OUT


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
-- SunwingsLeader --
Let's spread your wings to cover the sun and become the only sun in the sky
Xem lý lịch thành viên http://kriswuvn.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết