Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [24.09.14] Wu Yifan @ Harper's BAZAAR China Interview

[TRANS] [24.09.14] Wu Yifan @ Harper's BAZAAR China Interview

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Linh901106

avatar
Moderator
ModeratorNgô Diệc Phàm - Ước mơ
"Xin chào, các bạn có thể nghe chúng tôi chia sẻ một vài điều không? Xin lỗi vì đã để các bạn chờ đợi lâu như vậy." Cuộc gặp gỡ với sự lịch thiệp của anh ấy, chúng tôi đã bắt đầu một cuộc phỏng vấn.
Ngay cả khi chúng tôi chỉ phỏng vấn qua điện thoại nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự trong sáng và dễ thương của một tân binh và cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ước mơ của anh ấy cuối cùng cũng thành sự thật.
Trong bộ phim, nam diễn viên chính không thích nói nhiều và anh ấy luôn xuất hiện một cách lạnh lùng và rất ngầu cũng giống như chính bản thân Diêc Phàm ngoài đời vậy. Nhưng ở đây vẫn có điểm khác biệt giữa anh và vai diễn. Điều này làm anh ấy cảm thấy rằng anh có khả năng diễn trọn vai diễn của mình trong khi phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong cùng một lúc. "Nếu tôi có cơ hội diễn xuất thì không có vấn đề gì có thể ảnh hưởng đến tôi cả."
Ngô Diệc Phàm nhấn mạnh rằng, ước mơ trở thành diễn viên của anh ấy đã ấp ủ từ rất lâu trước đó nhưng chưa bao giờ được thực hiên. Và cuối cùng, ngay bây giờ ước mơ của anh đã trở thành sự thật.
Lý do đạo diễn Từ chọn anh ấy cũng như giao cho anh vai nam chính là bởi vì cô ấy nghĩ rằng anh chàng họ Ngô này là người duy nhất mà bạn sẽ phải lòng ngay sau khi thấy anh ấy. Anh ấy được sinh ra dưới một ngôi sao quyến rũ.

Ngô Diệc Phàm - Thử thách
Anh ấy phải chịu áp lực trong quá trình tham gia diễn xuất, đặc biệt là diễn vai chính trong bộ phim đầu tay của mình nhưng anh đã không sợ bất kì áp lực nào. "Vì diễn xuất luôn là ước mơ của tôi và ở đây có rất nhiều điều cần học hỏi, chính vì vậy tôi cảm thấy rất phấn khởi. Tôi sẵn sàng dành hết thời gian và năng lực của mình để diễn thật tốt vai của mình. Điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này là hoành thành vai diễn thật tốt trong phim."
Anh ấy hy vọng vai diễn này của anh ấy sẽ được công nhận. Anh hy vọng khi mọi người xem phim, khán giả sẽ cảm nhận được "Trạch Dương" chứ không phải là "Ngô Diệc Phàm". Trong phim Trạch Dương xuất hiện với bóng rổ, cello và piano. Diệc Phàm thông thạo bóng rổ và có một lần anh ấy đã đoạt quán quân trong giải đấu trẻ NBA tại khu vực miền Nam Trung Quốc lúc còn học trung học. Anh ấy đã học cello trong vòng 2 tháng mà chưa có kinh nghiệm nào trước đó và anh đã học piano khi anh còn là thiếu niên vì vậy nó không làm khó anh khi chơi piano ngay lúc này. Nhưng anh ấy vẫn chuẩn bị rất lâu cho bộ phim này. So sánh lúc anh ấy thực hành cello và khi diễn, anh ấy nói cảm xúc khi diễn mới là thử thách lớn nhất. Không chỉ đối với những phân cảnh lãng mạn với nữ diễn viên chính mà còn những phân cảnh tương tác với gia đình trong phim. Anh ấy nói đạo diễn Từ đã giúp đỡ anh rất nhiều để diễn sao cho diễn thật sống động và tự nhiên.

Ngô Diệc Phàm - Kịch bản phim
"Tôi có thể nói về kịch bản phim một cách chi tiết không?" Ngô Diệc Phàm đã hỏi khi chúng tôi hỏi anh ấy cảnh phim nào ấn tượng nhất. Sau khi lời đề nghị của anh ấy được chấp nhận, anh ấy đã kể với giọng điệu phấn khích và lớn "ah, yeah ~ yeah ~ yeah ~ yes ~ Có một cảnh tôi rất ấn tượng đó là cảnh tôi khóc rất nhiều và khi xem lại nó tôi cảm thấy rất vui. Nó thật sự rất khó!!" Ngô Diệc Phàm đã chia sẻ với chúng tôi rằng anh ấy rất lo lắng liệu anh ấy có thể khóc khi diễn không và đạo diễn Từ đã giúp đỡ anh rất nhiều về việc làm sao để "khóc". "Tôi thật sự rất vui vì đã khóc đạt trong cảnh phim ấy."
Anh ấy đã cân nhắc rất nhiều về kịch bản phim vì nó hấp dẫn và được quay tại những cảnh quang tuyệt đẹp của Prague.
Sau khi chúng tôi hỏi anh ấy "Làm ơn hãy miêu tả bộ phim này chỉ với 1 từ thôi". "Điều này thật khó, chỉ sử dụng 1 từ thôi sao?! -----Đỉnh!." Anh ấy đã cười khúc khích và do dự trong giây lát "hay 3 từ có được không?! ---- Bộ phim đỉnh! (3 chữ trong tiếng Trung) và mọi người đã phá lên cười.

Ngô Diệc Phàm - Diễn viên hay Ca sĩ
Khi nói, nhiều fan hâm mộ đã hỏi rằng, sau khi trở thành một diễn viên, anh ấy sẽ vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát chứ? Anh ấy đã trả lời "chắc chắn" đến 2 lần. Diễn xuất là ước mơ của anh ấy nhưng anh vẫn rất thích ca hát. Suốt những năm qua, âm nhạc đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Diệc Phàm không muốn từ bỏ những thứ mà anh ấy đầu tiên đạt được. Anh ấy hy vọng có thể hoành thành tốt cả ca hát lẫn diễn xuất.
Hiện tại đang là khoảng thời gian rảnh rỗi, anh sáng tác nhạc, viết lời bài hát. Có lẽ chúng ta sẽ được nghe bài hát đầu tiên của chính anh ấy sớm thôi.
Anh ấy còn kể rằng có một cảnh rất thú vị là anh cùng hát với những diễn viên khác trong phim, điều này làm anh cảm thấy mình có thể diễn xuất và hoàn thành ước mơ ca hát của mình.
Anh ấy đã thở một hơi dài và mỉm cười: "Tôi cảm thấy thật sự say đắm khi kể về cảnh phim ấy."

Ngô Diệc Phàm - Thời trang
Bên cạnh thích chơi bóng rổ, nắm bắt xu hướng thời trang cũng là một trong những sở thích lớn nhất của anh ấy chiếm phần lớn thời gian. Không những theo dõi xu hướng thời trang mà anh ấy còn học về lịch sử và lai lịch ngành thời trang cũng như những phong cách đi đầu và tại sao mọi người lại theo đuổi phong cách ấy. Sau khi phân tích kĩ lưỡng, anh ấy chọn cho mình phong cách phù hợp với mình. Anh không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào cũng như những phụ kiện: "Lúc trước tôi chú trọng những phụ kiện như vòng tay, vòng cổ hay khuyên tai. Nhưng bây giờ tôi đặc biệt chú ý đến cách phối hợp giày hơn."
Hiện tại, Ngô Diệc Phàm thích phong cách Hip-hop với những yếu tố thời trang đường phố cao cấp.
Bên cạnh ca hát và diễn xuất, anh cũng hy vọng mình sẽ theo đuổi sự nghiệp thời trang cũng như tạo nên nhãn hiệu thời trang riêng cho mình trong tương lai. Ngô Diệc Phàm nói: "Tôi có rất nhiều dự định trong tương lai nhưng nó cần rất nhiều sự chuẩn bị và sự giúp đỡ từ những người anh em. Vì vậy, điều mà bây giờ tôi nên làm là bước từng bước một."

Credit: Harper's BAZAAR China
Etrans by KRISBAR
Vtrans by Rockie@Sunwings
Reup by Linh901106@Sunwings
DO NOT TAKE OUT

Xem lý lịch thành viên

Linh901106

avatar
Moderator
Moderator
Ngô Diệc Phàm - Tình yêu
"Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đối mặt nó một cách chân thành nhất. (Tôi sẽ) Thể hiện cảm giác thực sự của mình mà không cần phải giấu đi điều gì cả. Đối với tôi, tình yêu là tình yêu, nó đơn giản chỉ là một từ".
[Nói về mẫu người lí tưởng, Ngô Diệc Phàm đã được hỏi vài lần trước đây, nhưng cậu ấy nói cậu ấy không thể đưa ra một câu trả lời rõ ràng được]
"Tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ tới điều đó, tôi nghĩ mình là người sẽ hành động dựa trên những cảm giác và những tình huống mà mình nắm được. Điều này không phải là vấn đề của một bên và những cảm xúc đó có thể rất phức tạp".
"Nếu tôi gặp được người con gái mình thích, tôi sẽ là người mở lời trước (để thể hiện là tôi cảm thấy thế nào)".
Ngô Diệc Phàm nói, cậu ấy không phải là kiểu người thích nói chuyện, đặc biệt với những người mà cậu ấy không thân thiết, vì thế cậu ấy không thường là người đầu tiên mở lời. Tuy nhiên, nếu gặp trúng người cậu ấy thích, [Ngô Diệc Phàm: "Tôi cảm thấy tôi rất thích người đó, tôi sẽ là người mở lời để thể thú nhận cảm xúc của mình"]

Diệc Phàm đã không trả lời ngay câu hỏi định nghĩa về tình bạn, cậu ấy đã gửi một tin nhắn cho người chỉnh sửa bài viết sau khi kết thúc phỏng vấn: "Tình bạn là sự ủng hộ đến cùng cho dù có chuyện gì xảy ra".

Credit: Harper's BAZAAR China
Etrans by becca
Vtrans by Limebenben@Sunwings
DO NOT TAKE OUT

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết