Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS][06.02.14] KRIS Reveals "Galaxy Style"

[TRANS][06.02.14] KRIS Reveals "Galaxy Style"

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [TRANS][06.02.14] KRIS Reveals "Galaxy Style" on Wed 02 Apr 2014, 11:40 pm

http://901106.net/home/wp-content/uploads/2014/02/a99a7f82gw1edbae3fcczg208c0b41l0.gif

Trong tập 11 của Exo Showtime, KRIS đã tiết lộ chính xác những gì mà người hâm mộ khao khác được biết kể từ khi tập đầu tiên phát sóng. Làm thế nào mà đội trưởng EXO-M nghĩ cũng như những biểu hiện thông qua hành động trong các tập đã phát sóng, một lần nữa không khỏi ngạc nhiên, anh ấy đã đem lại tiếng cười cho người xem.

Trong tập này, ý nghĩa thật sự của khẩu hiệu “We Are One” đã được thử nghiệm. Để kiểm tra “One” trong suy nghĩ của mỗi thành viên trong Exo (cái được gọi là khả năng “thần giao cách cảm”) Xiumin, Luhan, Kris, Lay, Suho, Baekhyun, Chanyeol, DO, Chen, Tao , Kai và Sehun được bố trí ở các phòng khác nhau trong một multi-bang*. Để được ra khỏi phòng và đoàn tụ thì mỗi thành viên đều được nhận một nhiệm vụ và họ phải thực hiện theo những cách tương tự nhau (điều kiện rất đơn giản, đó là các thành viên phải có câu trả lời giống nhau cho một câu hỏi duy nhất được phát ra từ multi-bang).

Với mỗi nhiệm vụ được đặt ra, đặt biệt đối với mỗi câu trả lời sai mà KRIS đưa ra, anh giải thích bằng nghĩa phi thường của anh, cái được mệnh danh là “Galaxy Style”. Nó có thể được nhớ rằng kể từ khi các thành viên gọi anh là KRIS “Galaxy” trong một lần anh trả lời khi được hỏi nơi muốn đi đến nhất nếu có cơ hội hoặc vào kì nghỉ với tất cả thành viên EXO. Trong suốt chương trình EXO's showtime, KRIS cũng đã phát huy khẩu hiểu của riêng anh “My style/That’s not my style”. Vì thế “Galaxy Style” cũng được ra đời và lộ rõ bản chất chân thật của nó từ đây.

Nhiệm vụ đầu tiên là yêu cầu mỗi thành viên hát karaoke bài hát họ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc về tiền bối của họ “Girls Generation”, KRIS và cùng 7 thành viên khác đều chọn Gee. Tuy nhiên sau khi nhấn mã số chọn bài hát, điều mà bắt mắt hơn hết đó là cách mà KRIS hát. Sự kết hợp “Style” của anh ấy, “Galaxy Hyung” cộng thêm thể loại hip hop, thể loại nhạc bubblegum pop với cả những cử chỉ tay, lắc lư cơ thể và rap.Trong vài giây đã có chú thích rằng “Galaxy-fied”. Đó là cách hài hước để diễn tả KRIS tinh tế biến tất cả mọi thứ theo ý thích của mình.

Sau những lần thực hiện nhiệm vụ thất bại, thêm một sự mặc định đáng chú ý về cái logic rất riêng của KRIS về “Galaxy Style”.
Trong đó có một nhiệm vụ là chơi trò “Đá, giấy, kéo” mà Chanyeol sẽ trả lời nó như thế nào. Vào thời điểm đó, KRIS đã đưa ra câu trả lời rất khác biệt và giải thích về lợi ích của sự nam tính (về chiều cao) so với những thành viên còn lại. Vì thế anh đã trả lời là “Kéo” và nói rằng những người cao thực sự sẽ ra “Kéo”.

Và nhiệm vụ sau nữa vẫn bị thất bại, khi mà các thành viên được yêu cầu diễn tả lại hình ảnh chính trong bài hát chính của họ “Wolf”. Tất cả mọi người để diễn tả phần “tai sói” duy chỉ mình KRIS là diễn tả lại phần “nâng cao móng vuốt dần lên”. Mặc dù được chứng minh rằng mình trả lời sai nhưng anh vẫn nói rằng câu trả lời của anh hoàn toàn dựa trên nền tảng “Style”.

Nhiều câu trả lời của “Galaxy Style” theo suy nghĩ EXO tiếp tục thất bại trong những nhiệm vụ tiếp theo. Khi Baekhyun đem thức uống đến (làm theo lời nhà sản xuất) KRIS đã không chịu gọi “Cola” là “Cola” mà anh hài hước gọi nó là “Black Soda Drink”.
Một phần thú vị nữa đó là khi người giao thức ăn đến, KRIS đã ăn mừng bằng cách cố gắng đẩy hông một cách thất bại và tạo tư thế “Super men” theo cách của riêng mình.
Hay cách KRIS hoảng loạn như trong tập trước đó-khi EXO bước vào căn nhà ma. Tiếng la hét thất thanh và hoảng loạn được nghe thấy khi được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong khoảng thời gian ngắn.

Tổng hợp tất cả mọi thứ, KRIS đã đem đến cho chúng ta “Galaxy Style” của anh ấy để hiểu thêm về thị hiếu cũng như sở thích của anh một cách tốt hơn.
Đồng thời, EXO's Showtime tuần tới sẽ là tập cuối, như các bạn đã thấy trong Preview, tất cả thành viên sẽ chia sẽ những suy nghĩ của mình về những tập trước đó.

*Nếu thắc mắc thêm về Multi-bang, vui lòng tham khảo link sau:
http://travel.cnn.com/seoul/play/evolution-korean-bang-culture-937553


Written by: wingsofeternity @901106.net/home
Vtrans by Rockie @ Sunwings
Please Take Out With Full Credits!


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
babo babo babo ♥️

source: tumblr
Xem lý lịch thành viên http://Rockiepham@gmail.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết