Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [19.03.14] Bài viết về KRIS trên tạp chí Kawanku

[TRANS] [19.03.14] Bài viết về KRIS trên tạp chí Kawanku

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mymy Lee

avatar
Uploader
Uploader


1. EXO KRIS, Not a Cold Guy

Trưởng nhóm EXO-M được biết đến với như một anh chàng với hình tượng lạnh lùng, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy thật ra KRIS là một anh chàng vô cùng năng động, hài hước và chu đáo.
KRIS gia nhập KPOP vào năm 2007, tuy sinh ra ở Trung Quốc nhưng anh lớn lên ở Canada, KRIS đã tham gia cuộc thi Global Audition do SM tổ chức ở Vancouver, sau đấy anh ấy rời xa gia đình và trở thành thực tập sinh của SM.
Lần đầu đến Hàn Quốc, KRIS đã gặp rất nhiều khó khăn vì sự bất đồng ngôn ngữ và văn hoá. Anh đã nói "Khoảng thời gian làm thực tập sinh của tôi khá dài. Nếu nói rằng chẳng bao giờ tôi thấy muốn bỏ cuộc thì đó là một nói dối".
Bây giờ KRIS đã nói tốt tiếng Hàn mặc dù không thể gọi là thông thạo, đôi khi anh ấy vẫn gặp khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc. Từ năm 2013, EXO-M và EXO-K cùng nhau hoạt động ở Hàn Quốc thường xuyên hơn, và KRIS đương nhiên phải thành thục tiếng Hàn hơn, dù chỉ đọc rap hay tham dự các chương trình truyền hình.
Dù rất siêng năng luyện tập rap bằng tiếng Hàn, nhưng anh ấy vẫn phải phát âm to và rõ ràng hơn. KRIS nói ''Tôi đã cố gắng rap một cách tự nhiên nhất có thể, nhưng mọi người bảo giọng của tôi có vẻ khá cứng nhắc."
KRIS còn luyện tập để biểu cảm tốt hơn trên các chương trình truyền hình. Trong những ngày làm thực tập sinh, anh ấy còn tập luyện bằng cách xem và học tập từ các chương trình khác nhau. " Nhưng tôi không phải là người có phản ứng tốt." – KRIS thừa nhận.

2. The Cold City Guy

Từ khi debut, KRIS xuất hiện với hình tượng lạnh lung .Khi biểu diễn trên sân khấu hay trên các chương trình truyền hình, KRIS không nói gì nhiều và ít khi thấy anh cười. Các hình ảnh pre-debut cũng thế, KRIS không hay cười. Vì thế nên fan hay gọi anh ấy là "The Cold City Guy"
Mặc dù như thế nhưng KRIS là một chàng trao vô cùng chu đáo và có trách nhiệm. Cũng không có gì lạ khi SM chọn anh ấy là trưởng nhóm của EXO- M và coi anh ấy như người cha của EXO .

"Ngoài lạnh, trong nóng. Nếu như các bạn biết rõ về tôi, bạn sẽ thấy con người tôi tràn đầy năng lượng và cũng khá trẻ con. Nhưng tôi luôn giữ nguyên tắc của mình, là một người mạnh mẽ và có trách nhiệm." – KRIS nói về tính cách của bản thân.

3. Changed 180˚

Hình tượng Cool City Guy của KRIS đã bị phai mờ một phần vì EXO SHOWTIME, chương trình đã cho ta thấy tính cách thường ngày của các thành viên EXO. Tính cách hài hước, bất cẩn, dí dỏm của KRIS đã được phát hiện.
Ngay từ tập đầu tiên, KRIS luôn cố giữ hình tượng lạnh lùng, nhưng tiếc là anh ấy đã thất bại. Từ một anh chàng lạnh lùng đến một người hài hước, anh ấy luôn khiến mọi người phải bật cười. Bắt đầu từ câu nói "Chicken's not my style" cho đến ''Wushu's not my style''.
Các thành viên đều đồng ý cho rằng hình tượng của KRIS đã thay đổi 180 độ nhờ EXO SHOWTIME. XIUMIN đã nói "Sau tập đầu là hình tượng của KRIS đã thay đổi hoàn toàn", còn bản thân KRIS thì thừa nhận "Vâng, hình ảnh của tôi đã thay đổi một cách tự nhiên, bởi vì trên sân khấu và đời thường tôi rất khác nhau."

KRIS's fun facts:

1. KRIS được cho là thành viên lười nhất nhóm. Anh đã từng giả vờ ốm để trốn các buổi luyện tập trong những ngày là thực tập sinh.
2. KRIS thích đọc sách, viết lời bài hát, ngủ và ước mình có thể bay =))
3. KRIS rất thích siêu nhân, thậm chí anh ấy còn bảo kiếp trước anh ấy là siêu nhân.
4. KRIS được chọn là thành viên nổi tiếng nhất đối với các fan nữ.
5. KRIS chơi bóng rổ rất tốt. Khi còn học trung học, anh ấy được chọn làm đội trưởng đội bóng rổ của trường.
6. KRIS tự nhận rằng anh ấy có khuôn mặt đẹp trai, nhưng đôi mắt thì không đẹp lắm.
7. KRIS có thể nói 4 thứ tiếng: Trung, Anh, Hàn và Quảng Đông. Thậm chí anh còn nói trong khi ngủ bằng 4 thứ tiếng nữa.
8. Trong tất cả các thành viên EXO, KRIS là người quan tâm đến diện mạo nhiều nhất, anh cũng là người ăn mặc thời trang nhất ,anh muốn có một thương hiệu thời trang của riêng mình.
9. KRIS luôn luôn coi mình là một họa sĩ và tự gọi mình là "Picasso KRIS", nhưng những tác phẩm của anh thì như của trẻ con mẫu giáo ấy.
10. KRIS bị ám ảnh về thiên hà, thậm chí các thành viên còn gọi anh ấy là ''Galaxy hyung''. =))

More about KRIS:

Tên thật: Ngô Diệc Phàm
Chiều cao: 187 cm
Ngày sinh: 06.11.1990
Nhóm máu: O
Vị trí: Trưởng nhóm EXO-M, rapper, hát phụ.

Cre: Kawanku Magazine
Engtrans by The Sky's The Limit
Vtrans by Mymy Lee @ Sunwings

Take out with full credits.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Why are you just so ADORABLE?
cre: twitter
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết