Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [03.02.14] KRIS @ Airport back from Guangzhou

[TRANS] [03.02.14] KRIS @ Airport back from Guangzhou

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Liệu những điều này sẽ diễn ra lần nữa không? Đây là kinh nghiệm sân bay tồi tệ nhất của KRIS kể từ khi ra mắt. Người hâm mộ đã bắt đầu đứng chờ từ lúc bình minh, chuyến bay lúc 4 giờ chiều đã thu hút đám đông rất lớn và cả những người qua đường cũng đã chụp lại những bức ảnh ghi lại hiện trường đó.

Sau đây là bài viết tổng hợp tất cả bản dịch của ngày hôm đó!

Theo một số Fanaccount, những người hâm mộ đã kiên quyết đứng chờ ở sân bay 2 ngày trời. Vào lúc 1 giờ chiều, lực lượng an ninh tại ga quốc tế đã bắt đầu huy động vì đám đông ở đây đã lên tới hơn 1000 người. Wu Yifan thật sự là một nguồn năng lượng-một Namshin.Mức độ của sự nổi tiếng, là một điều lành hay là một điều đáng quyền rủa? Với hàng ngàn người đuổi theo anh ấy, tình hình lúc đó là một mớ hỗn độn.Bầu không khí lúc này có vô số máy ảnh và điện thoại hiện ra và đuổi theo nhiều hướng khác nhau, KRIS thực sự bất lực trong sự hỗn loạn này.“Anh ấy đã bị chen lấn và ngã một, hai lần gì đó vì từ góc độ của tôi, tôi không thể nhìn rõ được. Khi có một fan hâm mộ bị ngã, anh lập tức dang tay ra để đỡ cô đứng dậy ~ nhưng anh ấy đang bị bệnh! “

“Ngay bây giờ, mọi thứ trở thành một mớ hỗn độn. Có người hét lên để tạo ra lối đi nhưng không ai nghe theo. Khi tôi cùng những người hâm mộ bên cạnh bị ngã, anh ấy đã muốn cúi xuống giúp chúng tôi!”

“Những bức ảnh từ sân bay ~ chúng bị mờ vì ở đây quá đông nhưng bạn có thể thấy anh ấy đang giúp những người hâm mộ bị ngã”

Bị bao quanh khốc liệt bởi đám đông người hâm mộ, anh đã không màng tới sự an toàn của mình thay vào đó là giúp đỡ những người hâm mộ bị ngã. Anh không hiện ra bất kì biểu hiện không vui nào cả mà anh đã cố gắng cười với mọi người, những nụ cười yếu ớt.

“Tôi thật sự không biết phải nói gì sau khi nhìn thấy những tấm hình này vì nó làm trái tim tôi đau, tôi chỉ có thể lo lắng cho anh qua màn hình máy tính này thôi. KRIS, anh làm ơn hãy ngừng cười đi và chỉ cần chạy thôi. Anh vẫn còn đang bệnh, làm ơn hãy nghĩ cho bản thân mình trước tiên có được không? “ TAT

“Sau khi hoàn thành xong thủ tục xuất nhập cảnh, cảnh tượng khi anh bị đau đầu thật sự làm tôi đau lòng. Anh đã rất mệt, anh đang thở hổn hển, rất nhanh sau đó phần còn lại của thủ tục hoàn thành và anh ấy một lần nữa đi ra ngoài để vẫy chào fan hâm mộ…anh không cần thiết phải làm như vậy nhưng anh đã làm. Tôi đã thực sự hy vọng rằng tình hình sẽ ổn hơn.”

“Khi anh ấy bước vào, lập tức anh ấy đối mặt với bức tường. Lúc đầu, tôi đã nghĩ rằng anh ấy bị chen lấn lần nữa nhưng anh đã thực sự chạy ra để chào tạm biệt tất cả những người hâm mộ lần nữa.”“Tôi là một trong những người hâm mộ đứng đằng sau KRIS tại sân bay. Tại đó có rất nhiều người đang chen lấn nhau, và tất cả fan hâm mộ đứng cạnh anh ấy đang hét lên: “Đừng chen lấn anh ấy, anh ấy vẫn đang bệnh đó!”.Nhưng không một ai nghe theo. Thậm chí có rất nhiều người hâm mộ xung quanh tôi lúc đó đã khóc. Kế bên chúng tôi, chú của KRIS đã nói: “ Phàm, con không thể đi vào như thế này, hãy vào lối VIP đi.” Ngô diệc Phàm đã lắc đầu vì anh ấy biết chúng tôi đã đứng đây chờ đợi rất lâu. Anh ấy thậm chí còn vẫy tay chào người hâm mộ khi làm thủ tục xuất nhập cảnh, anh ấy thực sự đang cảm thấy không khoẻ. (A/N: Có quá nhiều cảm xúc ở đây! Anh ấy lắc đầu vì anh ấy muốn ở lại với người hâm mộ, OMG OMG OMG thật sự rất xin lỗi, ổn thôi, một lần nữa tôi đang kiểm soát những xúc cảm đó). (ý của người viết Fanacc này là đang có cảm giác tội lỗi, phẫn nộ…nên có rất nhiều cảm xúc khi viết Fanacc và đang cố bình tĩnh để viết)Một khoảng cách ngắn dọc lối đi bộ, cuối cùng anh ấy cũng có thể thở được một lần nữa sau khi làm thủ tục xuất nhập cảnh. Những nụ cười đối diện với chúng tôi, sự kiệt sức được giấu đằng sau chúng. Kể từ ngày chúng tôi gặp anh, anh luôn là đứa trẻ muốn ở lại thật mạnh mẽ với mọi người. Anh đã trở về từ Hàn Quốc với cơn sốt nhưng anh đã nói với an ninh rằng anh không muốn đi lối VIP để có thể chào đón người hâm mộ.
Nếu không phải từ bạn của anh thì đến bao giờ chúng tôi mới biết được bệnh mà anh đã giấu chúng tôi. Và ngày hôm nay, sau khi đối mặt với bức tường, anh nghỉ mệt chỉ trong một giây và ngay sau đó đã quay trở lại để chào tạm biệt mọi người.

“Chúng tôi hỏi anh nếu anh cảm thấy bị chèn ép quá thì anh chỉ cần nói rằng nó thật nguy hiểm thôi. Chúng tôi hỏi anh có bị đau không và anh lắc đầu. Điều này căn bản là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi nhưng nó làm trái tim tôi đau. Hôm nay, anh ấy thật sự bị xô đẩy rất thảm hại. Lối VIP được mở sẵn nhưng anh ấy không đi. KRIS, anh có thể yêu bản thân mình một chút có được không?”

“Tôi không biết phải nói gì nữa. Khi bạn yêu một ai đó và bằng bất kì cách nào đi nữa, bạn không nên làm tổn thưởng họ. Ngay cả khi anh bị những người xung quanh bao quanh và xô đẩy, anh vẫn không quên vẫy tay chào và nói lời tạm biệt. Khi không thể giữ được bất kì món quà nào từ người hâm mộ, anh không bao giờ quên quay lại và nói lời xin lỗi. Loại thần tượng như vậy, xin hãy trân trọng anh ấy!”

Những lời nói buồn nhất từ chú của KRIS. Khi chú ấy đưa KRIS đến, chú ấy bị chen lấn đến độ lưng áo ướt đầy mồ hôi và chú cứ liên tục nói cảm ơn người hâm mộ. Chú còn nói rằng họ thật sự xin lỗi vì đã để mọi người chờ lâu và chú ấy đã nhận tất cả bức thư của người hâm mộ đến đầy túi của mình. Nhưng hôm nay, chú ấy chỉ là một người đã cao tuổi và đang lo lắng cho đứa cháu của mình. KRIS phải trải qua tất cả những điều này khi đang bị bệnh và chú ấy là người lo lắng hơn bất kì ai hết. KRIS là một đứa trẻ lịch sự và người thân anh ấy-những người nuôi nấng anh ấy cũng vậy. Cả gia đình anh ấy nhẹ nhàng và tốt bụng, họ cư xử với chúng tôi hết lòng ~ Chúng ta có thể cho họ thấy lòng biết ơn để được sự đánh giá cao không?
“Chú của KRIS đã hứa rằng ông sẽ chuyển tất cả thư của chúng tôi đến tay anh. Chúng tôi đã hỏi chú ấy rằng tại sao KRIS không đi lối VIP và chú ấy trả lời: “Mọi người biết không? Fan hâm mộ thực sự rất quan trọng đối với nó. Mọi người đã đứng ở đây chờ đợi rất lâu, vì vậy nó sẽ cảm thấy rất có lỗi nếu như không đến chào mọi người.”“Chú của KRIS đã trò chuyện với một vài người hâm mộ chúng tôi sau khi KRIS đi vào. Điều đó đang chạm vào để có thể thấy được họ thật sự là một gia đình tốt đẹp. Chú ấy đã đổ mồ hôi khắp người, nhưng chú ấy đã cảm ơn tất cả chúng tôi, nhìn vào mắt chúng tôi khi nói chuyện, giữ tất cả thư của chúng tôi và hứa sẽ chuyển đến tay KRIS vào lần tới khi anh trở lại. Chú ấy đã nói rằng cơn cảm sốt của KRIS gần như đã khỏi vì thế chúng tôi không cần phải lo lắng nữa, chú ấy còn vẫy tay chào chúng tôi sau khi bắt được một chiếc taxi đi về.”

“Ở Hàn Quốc, một lần nữa KRIS đã cởi kính mát ra để chào người hâm mộ. Anh mệt mỏi nhưng anh vẫn mỉm cười với họ. NGÔ DIỆC PHÀM, anh quá quá quá quá tốt bụng. Anh chỉ có một trái tim nhưng lại muốn trao nó cho tất cả mọi người. Hãy để mọi người đối xử tốt với anh đi!.”

“Đặc biệt đối với fan hâm mộ, anh đã tháo bỏ khẩu trang và mắt kính ra để chào hỏi, mặc cho đang bị bệnh.”

“Vào khoảng 3 giờ 10 phút chiều, KRIS xuất hiện với khẩu trang và mắt kính râm, là người ngồi trong ghế dành cho hành khách. Anh ấy đã tháo bỏ khẩu trang và bước xuống xe, nhưng vì thấy có rất nhiều người muốn chụp ảnh nên anh cũng đã tháo mắt kính ra. Sau khi anh làm như vậy, chúng tôi có thể thấy được dường như anh rất mệt mỏi và kiệt sức. Cơn sốt của anh không khá hơn một chút nào.
Ở đó có rất nhiều fan hâm mộ, có một nhân viên an ninh đã hét lên: “Tôi không thể giữ họ được nữa!” Chiều cao 187cm của KRIS bị che lấp trong biển máy ảnh và điện thoại, chúng tôi thậm chí còn không thể nhìn thấy được đỉnh đầu của anh ấy. Có rất nhiều người muốn tặng quà cho anh ấy nhưng không thể tiếp cận nên đã ném chúng qua anh. Trái tim tôi thật sự rất đau khi chứng kiến điều đó từ xa. Thậm chí anh ấy không thể bước đi nhưng vẫn nở nụ cười…làm sao anh có thể tốt đến như vậy…bạn bè tôi và tôi đã khóc khi đọc những Fanaccount trên đường về nhà…sau khi KRIS đã nhập cảnh, chúng tôi còn nghe nói rằng có rất nhiều người bị mất đồ của mình. Một số người hâm mộ và các bà mẹ thậm chí đã tìm qua những thùng rác. Mọi người hãy cẩn thận, hãy coi sóc bản thân và đồ đạc của mình…”

“Phàm cá vàng ~ những bọt bong bóng gulugulu (A/N: Nghe như âm thanh của những bọt bong bóng đang thổi dưới nước) Mặc dù chú ngựa nhỏ của chúng ta đã phải trải qua rất nhiều trong hôm nay, nhưng điều này đang nói lên rằng, “Sau những khó khăn luôn luôn là điều tốt lành”. Tôi hy vọng rằng những bọt bong bóng của bạn trong tương lai sẽ được lấp đầy bởi những điều lành.”“Cả KRIS và sân bay Quảng Châu được nằm trong top 10 của bảng Trend trên Twitter. Mọi người có thể thấy được nỗi bất hạnh mà anh ấy phải trải qua trong ngày hôm nay.”“Sẽ thật tốt biết mấy nếu như anh thật sự có thể bay ~” (A/N: đây là lời của người viết bài tổng hợp này)

Sân bay Bạch Vân thật sự có những kỉ niệm đẹp: Những viên kẹo Big White Rabbit, cái cuối đầu chào 180 độ, mua một chiếc vali mới chỉ để những bức thư và quà tặng mà anh không thể mang hết. “Chúng ta cùng nhau đi” “ Tôi là người Quảng Châu, tôi không thể trở về thường xuyên, là một người nổi tiếng chỉ là công việc của tôi thôi và họ đã đợi tôi ở đây cả ngày.” Và ngày hôm nay là “xin lỗi”.

Liệu những điều này sẽ diển ra lần tới nữa chứ? Câu trả lời là ở bạn. Anh đã đưa tay ra khi bạn ngã, anh đã nói bạn hãy cẩn thận khi bạn bước đi, anh ấy đã mỉm cười một cách yếu ớt với bạn khi anh ấy không còn đủ sức. Anh ấy đã nhận quà của các bạn mà không một chút do dự.

Có một số lượng vô hạn những chi tiết mà làm cho những ai thực sự yêu anh ấy phải khóc; nó sẽ trở nên tốt đẹp nếu bạn nhớ đến một trong số họ. Chàng trai tốt bụng này, người mà vẫn sẽ đối xử bằng cả trái tim với bạn ngay cả khi anh ấy bị đau ở khắp người ~ Nó sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn có thể cảm thấy xúc động dù chỉ là một chút và nếu bạn có thể học cách trân trọng anh ấy. ♥

Credit: Galaxy @Tumblr
V-trans by Rockie @Sunwings
DO NOT TAKE OUT WITHOUT MY PERMISSION

Xem lý lịch thành viên http://Rockiepham@gmail.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết