Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [01.12.14] Wu Yifan @ Fenghuang Fashion News

[TRANS] [01.12.14] Wu Yifan @ Fenghuang Fashion News

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Linh901106

avatar
Moderator
Moderator
Madame Tussaurds Shanghai đã mời Wu Yifan (KRIS), một ngôi sao mới nổi tại Trung Quốc và cũng là thành viên mới trong ngày hôm nay của sự kiện. Một số nghệ sĩ nổi tiếng đã có tượng sáp tại Madame Tussaurds. Đội ngũ đến từ Anh đã phải đến Thượng Hải để thực hiện các công đoạn đo lường. Tượng sáp sẽ được công bố vào năm tới và chính điều này khiến Wu Yifan trở thành ngôi sao đầu tiên sinh năm 1990 có tượng sáp tại Madame Tussaurds.

Madame Tussaurds đã có lịch sử hoạt động dài gần 2 thế kỉ và tự hào có tay nghề và trình độ làm tượng sáp đứng đầu trên toàn thế giới. Khi chọn lựa nhân vật nổi tiếng để làm tượng sáp, họ không chỉ chú tâm chọn người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn quan tâm rất nhiều đến sự lựa chọn dành cho công chúng với nguyện vọng được thấy thần tượng của riêng họ trong các chuyến du lịch.

Wu Yifan sinh năm 1990, anh ấy được yêu thích rộng rãi một cách khó lý giải khi hoạt động như một nhóm trưởng của nhóm nhạc hoàn hảo EXO-M tại Hàn Quốc. Và một lần nữa, anh ấy đã được chào đón với rất nhiều sự hoan nghênh khi trở lại Trung Quốc. Anh ấy đã post 32 bài post trên weibo và đạt được gần 5 triệu lượt follow. Một trong những bài đăng của anh ấy thậm chí được hơn 10 triệu lượt share, bài hát mới của anh ấy Somewhere Only We Know OST được download bởi hơn 10 triệu người trong vòng 57 phút và tạo nên kỷ lục trên các bảng xếp hạng trên Internet. Con số người xem Party Event trực tiếp online đã vượt quá 1.41 triệu và kết quả là đường truyền kết nối mạng bị tê liệt. Trong tháng trở lại Trung Quốc, anh ấy tham gia bộ phim mới của Xu Jinglei và cũng chính cô ấy làm đạo diễn, anh tham gia với tư cách là diễn viên chính. Về sau, anh cũng bắt đầu tham gia "Lao Pao" - bộ phim mới của đạo diễn Gun Hu và diễn xuất bên cạnh Feng Xiao Gang, điều này đã hu hút được sự chú ý từ rất nhiều người. Đến nay, nghề nghiệp của anh chàng họ Wu này đang tiến triển mạnh mẽ một cách all-round (tuần hoàn?!). Khi việc đắp tượng sáp được kêu gọi mạnh mẽ từ giới trẻ, Wu Yifan đã thể hiện được năng lượng tích cực và những dự án từ thiện của bản thân.

Thật biết ơn đến sự ảnh hưởng của anh ấy, fan hâm mộ của anh ấy đã không tiếc công sức đóng góp những chương trình chia sẻ điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Đó là một trong những điều khiến Madame Tussauds Shanghai bị thu hút và vì vậy Wu Yifan đã trở thành người đầu tiên của thế hệ 9x trong giới giải trí sở hữu tượng sáp. Trong thời điểm này, fan hâm mộ là người có tiếng nói lớn, quá trẻ để có lượng lớn người hâm mộ như vậy và Wu Yifan đã chứng minh cho chúng ta thấy sự dẫn đầu của anh ấy không thể nào lay chuyển được trong thế hệ 9x mới nổi của làng giải trí.

Hiện nay, đội ngũ sản xuất đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt từ London đến Shanghai để lấy số đo của Yifan trong 2h, để làm một tượng sáp như thật và tạo hình lại vẻ đẹp của Wu Yifan như là một Mr. Perfect (quý ông hoàn hảo) ở thời đại mới. Đội ngũ thợ may đã thực hiện đo đạc cẩn thận và chính xác với một quy tắc từ đầu đến chân, thậm chí bao gồm cả khung xương và cơ bắp và nhiều chi tiết khác. Ngoài ra, màu tóc của Wu Yifan, màu da và màu mắt được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp để có được những dữ liệu chính xác bằng cách so sánh mẫu màu. Đội thợ may đã chụp gần một trăm bức ảnh của Wu Yifan từ nhiều góc độ khác nhau trong tổng số các bộ sưu tập và màu sắc phù hợp hơn 200 dữ liệu , cố gắng để làm nổi bật một cách sống động ngoại hình và dáng vẻ của Wu Yifan trước công chúng. Đầu tiên, các nhà điêu khắc sẽ tính toán theo số đo chính xác trong 6-8 tuần và sau đó làm ra một khuôn thạch cao. Tượng sáp được thực hiện khi sáp được đổ vào khuôn. Tuy nhiên, một tác phẩm điêu khắc hoàn chỉnh đòi hỏi rất nhiều công đoạn bao gồm cả việc cấy tóc, nhuộm màu mặt và hình dạng của "cơ thể", mà phải mất 8-12 tuần. Tất cả các quá trình này được thực hiện tại bảo tàng sáp - Madame Tussauds, tọa lạc ở Anh với 100 năm bề dày lịch sử. Các tác phẩm điêu khắc sáp sẽ đi chuyển đến Thượng Hải sau khi hoàn thành. Trước khi ra mắt, Madame Tussauds Shanghai cùng với Wu Yifan sẽ có một cái nhìn cận cảnh chắc chắn về điêu khắc.

Source: Fenghuang Fashion News
E-trans by KrisKingdom
V-trans by Rockie @ Sunwings.
DO NOT TAKE OUT

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết