Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] [10.11.14] Wu Yifan @ SINA's Update

[TRANS] [10.11.14] Wu Yifan @ SINA's Update

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 [TRANS] [10.11.14] Wu Yifan @ SINA's Update on Wed 12 Nov 2014, 6:01 pm

Linh901106

avatar
Moderator
Moderator
Những tài khoản trực tuyến của Ngô Diệc Phàm bị hack
.
Trong khoảng từ 13h ngày 08.11.14 đến 4h ngày 10.11.14, wechat (ứng dụng tin nhắn) cá nhân của Ngô Diệc Phàm, Gmail, Instagram và các tài khoản trực tuyến liên quan khác đã bị đánh cắp mật khẩu và thông tin cá nhân và tài khoản Instagram đã bị xóa. Sự riêng tư của cậu ấy đã bị xâm phạm.
.
Sau rất nhiều những nỗ lực từ công ty và bạn bè, cậu ấy vừa lấy lại được tài khoản Instagram của mình, và tại thời điểm này vẫn đang cố gắng lấy lại tài khoản email. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc này, một tháng rưỡi trước tài khoản Yahoo và Facebook của cậu ấy cũng đã bị tấn công, và những tác phẩm âm nhạc mà cậu ấy làm chung với bạn mình, cùng với những thông tin có giá trị khác đã bị đánh cắp. Không chỉ sự riêng tư của Ngô Diệc Phàm bị xâm phạm mà còn mất đi những thứ quan trọng liên quan đến công việc và sản phẩm trí tuệ cậu ấy làm chung với bạn của mình. Phía công ty rất giận dữ với hành động gây tổn hại và không thể tha thứ này.
.
Từ lúc ra mắt, Ngô Diệc Phàm đã trải qua rất nhiều khó khăn. Trên con đường nghệ thuật, sự ủng hộ và yêu mến từ fans là nguồn động lực để anh ấy tiếp tục chiến đấu. Toàn bộ đội của Ngô Diệc Phàm ở đây mạnh mẽ lên án hành vi vô đạo đức gây tổn hại đến Ngô Diệc Phàm và fans của của cậu ấy. Chúng tôi nghiêm túc tố cáo người thực hiện hành vi này và sẽ có những hành động pháp lý để điều tra đến cùng.
.
Sau sự cố này, đội của chúng tôi đang tiếp tục tiến hành điều tra sâu hơn và hi vọng rằng chúng tôi có thể tìm ra và trừng phạt kẻ gây nguy hiểm đến an toàn internet nhanh nhất có thể.
.
Cuối cùng, chúng tôi chân thành xin lỗi những fans ủng hộ Ngô Diệc Phàm và những người bạn đã hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm bị ảnh hưởng bởi sự cố này!

Source: SINA
E-trans by becca | Kris Kingdom@twitter
V-trans by Kun901106 @Suwings
DO NOT TAKE OUT

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết