Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS][09.09.14] Wu Yi Fan @ Southern Metropolis Entertainment Magazine.

[TRANS][09.09.14] Wu Yi Fan @ Southern Metropolis Entertainment Magazine.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kira901106

avatar
Adminitrastor
Adminitrastor

Wu Yi Fan đứng #1 trong danh sách "Most Wanted Handsome Young Male". Wu Yi Fan và Li Yi Feng là 2 ứng cử viên sáng giá nhất trong danh sách.

Wu Yi Fan được ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc pop Hàn Quốc - EXO, anh ấy sở hữu 1 số lượng fan-base rất lớn. Vụ kiện của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý, vì vậy anh trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Bởi sự xuất hiện với vẻ điển trai của mình và số lượng lớn fan hâm mộ nữ, anh ấy rất thích hợp cho những hình ảnh quảng cáo hay là hình ảnh đại diện cho FMCG (tạm hiểu là "hàng hoá tiêu dùng nhanh" như nước uống giải khát,...) hoặc sản phẩm make-up, mỹ phẩm hằng ngày,vv...

Anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình tại Hàn Quốc, đó cũng là điều khiến anh vượt qua được rào cản của sự khác biệt văn hoá. Ngoài ra anh ấy cũng phù hợp để xác thực những sản phẩm điện tử trên Internet.
Đến nay, anh ấy đã nổi tiếng nhưng chưa có sự thành công nào thật sự để tên anh được biết đến rộng rãi và vì vậy anh ấy chưa có khả năng thu hút những thương hiệu cao cấp ở thời điểm hiện tại. Tiềm năng thị trường của anh ấy đang tiếp tục quan sát, bởi Wu Yi Fan đang tranh chấp hợp đồng với SM Entertainment và chính điều này đã khắc hoạ anh như một người hùng đấu tranh thoát khỏi sự kiểm soát lạm dụng từ SM/Hàn Quốc. (*思密达 - địa chỉ khác của Hàn Quốc). Các câu nói như "vì lợi ích của sự sống" thường xuyên xuất hiện trên các trang tin tức Internet và nhận được sự đồng cảm từ DBSK, Super Junior đã từng trải qua cùng một vụ kiện, Hangeng là một ví dụ điển hình, anh là một người hùng kiên cường mặc dù anh đã nhận không ít lời chỉ trích về mình.

Hơn nữa, vì bài hát 时间煮雨 (Thời gian chưng mưa) và thời trang sân bay của anh ấy, đối với rất nhiều cô gái, anh ấy là người đẹp trai nhất và là nam thần số 1 trong lòng họ. Tuy nhiên chúng ta phải công nhận một điều rằng SM đã đào tạo thần tượng giỏi.

Sau vụ kiện của Wu Yi Fan, giá cổ phiếu của SM phải trải qua một sự sụt giảm đáng kể, điều đó cũng chứng minh một sự thật rằng Wu Yi Fan - một thần tượng mới trong thời đại mới, sẵn sàng bước ra khỏi cái bóng của nhóm nhạc pop Hàn Quốc - EXO và giữ vững danh hiệu "Fashion Icon" trên thị trường Trung Quốc khổng lồ...( phần sau đã lượt bỏ)


Source: Southern Metropolis Entertainment Magazine
Via chchoaya_humxm, wuyifanstagram
E-trans: allaboutwu
V-trans: ##Gin @ Sunwings
TAKE OUT WITH FULL CREDITS


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

I have loved you...For a thousand years
I'll love you for a thousand more

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết