Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite
Welcome to Sunwings - Kris Wu's Vietnamese Fansite
Sign up and join with us!

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite


You are not connected. Please login or register

Sunwings - Kris Wu's Vietnamese fansite  » All about Charming Prince » Journal » [TRANS] Không chỉ SM vs KRIS, mà là Baidu/iQIYI/PPS/SM vs KRIS.

[TRANS] Không chỉ SM vs KRIS, mà là Baidu/iQIYI/PPS/SM vs KRIS.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mymy Lee

avatar
Uploader
Uploader
Sáng 29.05, iQIYI - trang HD video lớn nhất Trung Quốc đã đăng tải những thông tin sai lệch và những tin đồn bịa đặt về KRIS. Tất cả những thông tin đều xuất phát từ anti-fans của KRIS, mặc dù đã được chứng minh là sai và cố tình bịa đặt để bôi nhọ KRIS nhưng iQIYI vẫn cứ đăng tải để thu hút lượt views. Nó cũng được chia sẻ bởi weibo của iQIYI, iQIYI Ent và PPS. Tệ hơn, những bài viết này được đăng nổi bật trên trang chính, đã gây thiệt hại cho danh tiếng của KRIS cũng như bất mãn lớn đối với fans. Fans và một số cư dân mạng bày tỏ sự tức giận và phản đối iQIYI, PPS. Fans cũng đưa ra những chứng cứ để bác bỏ các thông tin sai lệch. (Bài viết đính chính tin đồn của KRISbar được hơn 20.000 lượt chia sẻ). Fans lên án hành vi vô đạo đức của iQIYI và PPS, bảo họ phải xóa các video và đưa ra lời xin lỗi.

Do áp lực từ phía công chúng, iQIYI đã xóa các bài viết của họ, nhưng vẫn không xóa các video và không đưa ra bất kì lời giải thích cũng như đính chính nào. Nhiều fans đã gọi đến tổng đài của iQIYI, họ bảo rằng đã nhận được khiếu nại và báo cáo với cấp trên để giải quyết. Tuy nhiên, đã hơn 9 tiếng kể từ khi các bài viết được đăng, chúng tôi vẫn chưa thấy bất cứ phản ứng nào từ họ. Chúng tôi tự hỏi liệu điều này chỉ đơn giản là thu hút lượt views hay là một hành động cố ý với động cơ khác.

Để tìm hiểu về điều này, hãy xem lại những tin tức như: ''SM.Ent hợp tác với trang thông tin lớn nhất Trung Quốc - Baidu''.
Mối quan hệ giữa iQIYI, PPSvà Baidu là gì? PPS sáp nhập với iQIYI và cả 2 đã được Baidu mua và thuộc về Baidu. Sau khi hợp tác với SM, Baidu sẽ được bản quyền của SM tại Trung Quốc.
Chúng ta hãy làm sáng tỏ vấn đề này. iQIYI và PPS đăng tải những thông tin sai lệch nhầm mục đích bôi nhọ KRIS. Trong khi cả 2 trang này đều thuộc về Baidu, Baidu lại có mối quan hệ hợp tác tốt với SM mà SM thì đang tranh chấp hợp đồng với KRIS. Nói cách khác, họ đứng về 1 phía và KRIS đứng về 1 phía.

Chúng tôi không suy đoán thêm về điều này. Tuy nhiên, đang trên đà phát triển, tại sao iQIYI và PPS lại bỏ qua đạo đức nghề nghiệp cũng như danh tiếng của trang truyền thông lớn nhất nhì Trung Quốc, bỏ qua sự phản đối và lên án của dư luận, đi ngược với lương tâm và hạ thấp giá trị của mình để cố ý đăng tải những thông tin sai lệch nhầm tổn hại danh tiếng của 1 nghệ sĩ. Dù là có ai đứng sau lưng những chuyện này, chúng tôi hi vọng các fans có thể cùng bảo vệ và khôi phục lại danh tiếng cho KRIS - Ngô Diệc Phàm bằng cách thúc giục iQIYI và các bên liên quan xóa bỏ các video và đưa ra lời xin lỗi, nói ra sự thật và phục hồi đạo đức của giới truyền thông.

cre: Kriskingdom
Vtrans by My @ Sunwings
TAKE OUT WITH FULL CREDITS


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Why are you just so ADORABLE?
cre: twitter
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết